AMINO L-CYSTEINE ASTAPLUS
(อะมิโน แอล-ซิสเตอีน แอสต้า พลัส)

สารอาหารเพื่อชะลอวัยและต้านอนุมูลอิสระ

เลขที่ อย. 12-1-05062-5-0220

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวมเอาสารอาหาร กรดอะมิโน วิตามินแร่ธาตุที่สำคัญกับร่างกาย และแอสต้าแซนธินธรรมชาติจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus Pluvialis) จากประเทศญี่ปุ่น ที่เลี้ยงในท่อหลอดแก้วระบบปิดปราศจากสิ่งปนเปื้อนและใช้น้ำจากเทือกเขาหิมาลัย ได้สาหร่ายมีความเข้มข้นสูงที่สุดมีงานวิจัยเป็นที่ยอมรับระดับสากล ด้วยวัตถุดิบเกรดสูงนำเข้าจากต่างประเทศ ขบวนการผลิตที่ทันสมัย ได้รับการรับรองระบบประกันคุณภาพมาตรฐาน GMPสากล. HACCP สำหรับการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก INTERTEK ผ่านการตรวจรับรองความปลอดภัยจาก อย. จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัย

เหมาะสำหรับ

ทุกคนที่ต้องการดูอ่อนวัย ร่างกายแข็งแรง รวมทั้งการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

ส่วนผสมที่สำคัญ

แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine), แอวต้าแซนธิน จากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus), แอล-กลูตามีน (L-Glutamine), ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลท (Zinc Amino Acid Chelate), อัลฟาไลโปอิก ALA (Alpha Lipoic Acid), โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) , วิตามินซี (L-Ascobic Acid), วิตามิน B3 (Vitamine B3),  วิตามิน E (Vitamine E), ซีลีเนี่ยม (Selenium), วิตามิน B6 (Vitamine B6) , วิตามิน B12 (Vitamine B12), วิตามิน D3 (Vitamine D3), วิตามิน B1 (Vitamine B1), โครเมี่ยมพิโคลิเนต (Chromium Picolinate), กรดโฟลิค (Folic Acid), ไบโอติน (Biotin)

ขนาดรับประทาน : วันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร

ประโยชน์สำคัญ

1. ช่วยขบวนการล้างสารพิษและอนุมูลอิสระ ชะลอวัย

อนุมูลอิสระและสารพิษ เป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลล์ทำให้แลดูแก่ก่อนวัยอีกทั้งยังเป็นที่มาแห่งโรคเสื่อมต่าง ๆอีกมากมาย ในร่างกายมี “กลูต้าไธโอน (Glutathione)”เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและปกป้องเซลล์ที่สำคัญที่สุดของร่างกาย หากขาดหรือมีปริมาณน้อยจะทำให้เซลล์เสื่อมง่ายและตายเร็วหรือเป็นมะเร็งและเนื้องอกได้ง่าย “กลูต้าไธโอน”เกิดจากกรดอะมิโน “ซีสเตอีน (Cysteine)” เป็นตัวหลักในการสร้าง หากมีซีสเตอีนมากร่างกายจะสร้างกลูต้าไธโอนได้มาก และมี “กรดอัลฟาไลโปอิก (ALA)” ตัวสำคัญในการซ่อมกลูตาไธโอนที่เสียหายให้กลับมาใช้ใหม่ได้ ดังนั้นร่างกายจึงขาด “กรดอะมิโนซีสเตอีน”ไม่ได้ อีกทั้งซีสเตอีนยังมีคุณสมบัติที่ล้างสารโลหะที่ตกค้างในร่างกายได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี “แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin)” จากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ที่มีความสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ มากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระอื่นใดที่มีการค้นพบในปัจจุบัน ดังนั้นเมื่อทาน “ อะมิโน แอล-ซีสเตอีน แอสต้า พลัส (AMINO L-CYSTEINE ASTA PLUS) ” เป็นประจำจะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์และชะลอวัยได้เป็นอย่างดี

2. ช่วยปกป้องรังสี ยูวี ให้ผิวพรรณแข็งแรง กระจ่างใส ดูอ่อนวัย เสริมสร้างคอลลาเจล

ซีสเตอีนและแอสต้าแซนธิน เสริมสร้างคอลลาเจลลดริ้วรอยและรอยย่น ลดรอยหมองคล้ำเพิ่มความกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิว ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวเนื่องจากรังสี ยูวีและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ฟื้นฟูผิวหน้าให้แลดูอ่อนวัย

3. เส้นผมแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่หลุดร่วงง่าย

เพราะ “ซีสเตอีน” พบมากที่ ผม เล็บ เป็นโครงสร้างของเคราติน ทำให้เส้นผมและเล็บแข็งแรง อีกทั้งยังมี สังกะสี (Zinc) และไบโอติน (Biotin) ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย

4. ช่วยระบบเผาผลาญ ภาวะเบาหวาน ไขมัน ควบคุมน้ำหนัก

การทานอาหารพลังงานจากแป้ง ข้าวและน้ำตาลในแต่ละวันจึงมากเกินไป ส่วนที่เกินจึงเกิดเป็นภาวะน้ำตาลสะสมไม่ถูกนำไปใช้เป็นพลังงาน แต่จะไปสะสมเป็นไขมันไตรกลีเซอไรด์(triglyceride) ไขมันสะสมนี้เองที่ทำให้เกิดความอ้วน ซีสเตอีนและวิตามินบี3 มีส่วนสำคัญในระบบเผาผลาญ ช่วยการทำงานของอินซูลีนโดยเฉพาะผู้ป่วยเบาหวาน

5. เสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง

ซีสเตอีน, แอสต้าแซนธิน, กลูตามีน, อัลฟ่าไลโปอิก (ALA), วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินดี, ซีลีเนี่ยมและส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มจำนวน T-Cell หรือเซลล์เพชฌฆาตในเม็ดเลือดขาว เพิ่มการตอบสนองต่อภาวะภูมิไวหรือช้าได้ดีขึ้น ยับยั้งการกระตุ้นลิมโฟไซด์ในผู้ป่วยโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้และโรคหอบหืดที่เกี่ยวกับละอองเกสร ช่วยในผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิต้านทานตนเอง ยังกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอม รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีนในระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานมีประสิทธิภาพ

6. ช่วยบำรุงสมอง ความจำระบบประสาท

จากคุณสมบัติของกรดอะมิโน ซีสเตอีนและกลูตามีนที่เป็นกระแสประสาท (Neurotransmitter) อีกทั้งกลูตามีนยังเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของเซลล์สมอง อีกทั้งยังมีกรดโฟลิค (Folic Acid) ,ซิงค์ (Zinc) และแอสต้าแซนธินช่วยป้องกันสมองเสื่อมและช่วยการเรียนรู้ในผู้สูงอายุ ช่วยปรับปรุงเรื่องอารมณ์ ช่วยเม็ดเลือดแดงนำออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง วิตามินบี6, บี12 ช่วยเสริมการทำงานของสมองและประสาทแข็งแรง จึงทำให้การสั่งการและความความจำดีขึ้น ผ่อนคลาย นอนหลับสบาย อีกด้วย

7. สายตาและการมองเห็น

แอสต้าแซนธินช่วยเพิ่มความคมชัด ป้องกันภาพซ้อน เมื่อยล้าสายตา ตาแห้ง ลดอาการเจ็บตา เพิ่มการไหลเวียนเลือดเลี้ยงดวงตา ช่วยลดปัญหาจอประสาทตาเสื่อมเนื่องจากอายุ

8. ช่วยการทำงานของตับ ลดไขมันพอกตับ

ตับเป็นอวัยวะหลักในขบวนการล้างพิษและการผลิตเอ็นไซม์ เซลล์ตับจะได้รับความเสียหายจากจากสารพิษและเชื้อโรค ไวรัส อยู่ตลอดเวลา ซีสเตอีนและกลูตามีนเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยปกป้องเซลล์ตับและซีสเตอีนยังช่วยลดไขมันที่สะสมคั่งในตับที่ทำให้เกิดภาวะตับอักเสบ ตับแข็งและมะเร็งตับได้อีกด้วย

9. ช่วยระบบไหลเวียนเลือด เลือดหนืด ความดันผิดปกติ ไขมันสูง เสริมความแข็งแรงของเส้นเลือด

แอสต้าแซนธิน ยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของคลอเลสเตอรอลและแอลดีแอล ช่วยลดภาวะไขมันอุดตันของผนังหลอดเลือด ทำให้การไหลเวียนเลือดทั้งความเร็วและปริมาณได้ดีขึ้นและยังมีโคเอนไซม์คิวเท็น (Co-Q10) ช่วยให้เส้นเลือดและหัวใจแข็งแรง

10. ช่วยการทำงานของปอดและระบบหายใจ

ซีสเตอีนจะช่วยปกป้องเนื้อเยื่อปอดจากการทำลายของมลภาวะและควันบุหรี่ ช่วยละลายเสมหะและช่วยการทำงานของถุงลมปอดให้แข็งแรง

11. ช่วยสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ข้อต่อ เส้นเอ็น

กลูตามีนช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง กลุ่มวิตามินบี ช่วยอาการเหน็บชา ตระคริว ยังมีซีสเตอีนและแอสต้าแซนธินช่วยลดการอักเสบ ลดความเจ็บปวดในผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยด์ ลดความเจ็บปวดบริเวณข้อเข่าและช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ลดอัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มความอดทนไม่เหนื่อยง่าย ลดระดับกรดแลคติก ป้องกันการปวดข้อและกล้ามเนื้อ

12. ช่วยผู้ที่มีปัญหามีบุตรยาก

ซีสเตอีนและแอสต้าแซนธิน รวมทั้งสังกะสี มีส่วนสำคัญมากในการช่วยให้การทำงานของสเปิร์มให้แข็งแรงขึ้น โดยเพิ่มความเร็วและการเคลื่อนไหวจึงช่วยลดภาวะมีบุตรยากได้เป็นอย่างดี