AMINO PROMIX PLUS (อะมิโน โปรมิกซ์ พลัส)

สารอาหารเพื่อการบำรุง ฟื้นฟู สุขภาพร่างกาย

เลขที่ อย. 12-1-05062-5-0122

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งผู้ที่แข็งแรงและเจ็บป่วยหรือผู้ที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อยร่างกายเสื่อมโทรม ด้วยสูตรการผลิตที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ ได้รวมเอากรดอะมิโนสำคัญที่ออกฤทธิ์ส่งเสริมกัน รวมทั้งมีวิตามินแร่ธาตุซึ่งจำเป็นสำหรับการทำงานร่วมกับกรดอะมิโน ทั้งนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้าเกรดสูงและขบวนการผลิตมีมาตรฐานทันสมัย

เหมาะสำหรับ

ทุกคนที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกาย ให้แข็งแรง ผู้ที่อ่อนเพลียง่าย พักผ่อนน้อย หรือผู้ที่มุ่งเน้นในการบำรุงร่างกายในด้าน สมอง ตา หัวใจ หลอดเลือด ภูมิต้านทาน ตับ ไต ปอด ระบบเผาผลาญ ไขมัน ฮอร์โมน ฯลฯ

ส่วนผสมที่สำคัญ

กรดอะมิโน : ทอรีน (Taurine) 450 mg., แอล-กลูตามีน (L-Glutamine) 226 mg., แอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine) 150 mg., แอล-อะลานีน (L-Alanine) 100 mg.

วิตามินและแร่ธาตุ : วิตามิน B1, B3 (Niacinamide), B6, B12, สังกะสี (Zinc), กรดโฟลิค (Folic acid)

ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร

ประโยชน์สำคัญ

1. บำรุงสมองและประสาท

ช่วยให้สมองผ่อนคลาย ลดความเคลียด วิตกกังวล ซึมเศร้า ฟุ้งซ่าน นอนไม่หลับ ความจำถดถอย ช่วยให้การสั่งการและตอบสนองดีขึ้น

2. ปกป้องดวงตาและช่วยการมองเห็น

ปกป้องดวงตาจากการทำลายของรังสี ช่วยผู้ที่มีปัญหาตาพร่ามัวสู้แสงไม่ได้ ช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อม

3. ร่างกายสดชื่นลดการอ่อนเพลียปวดเมื่อย

ช่วยฟื้นฟูร่างกาย สำหรับผู้ที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ร่างกายเสื่อมโทรม กล้ามเนื้ออ่อนแรง

4. หัวใจและการไหลเวียน

ช่วยกล้ามเนื้อและการทำงานของหัวใจให้แข็งแรง ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ช่วยให้การไหลเวียนเลือดดี ลดปัญหาเรื่องความดันที่ผิดปกติ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

5. เสริมสร้างภูมิต้านทาน

ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง ลดการอักเสบ การเชื้อง่าย

6. ปกป้องตับ ไต ปอด

ช่วยขบวนการล้างพิษ ปกป้องเซลล์ตับเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ได้รับสารพิษและมลภาวะอยู่เป็นประจำ ช่วยให้ไตทำงานเบาลง ช่วยผู้มีปัญหาไขมันพอกตับ ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อปอดจากมลภาวะและควันบุหรี่

7. การเผาผลาญและเพิ่มการดูดซึม

ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน รวมถึงการเผาผลาญไขมันในผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุที่ดูดซึมยากเช่นแคลเซี่ยม จึงช่วยให้กระดูกแข็งแรงขึ้น

8. ส่งเสริมฮอร์โมนและต่อมไร้ท่อ

ช่วยการหลั่งโกรทฮอร์โมนซ่อมแซมร่างกาย ส่งเสริมการทำงานต่อมไร้ท่อให้ทำงานเป็นปกติ ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ อีกทั้งยังสร้างความแข็งแรงและการเคลื่อนไหวของเชื้ออสุจิอีกด้วย